Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp, lập Plan tư vấn SEO tổng thể, SEO từ khóa lên top nhanh, giúp khách hàng tăng lợi nhuận giảm chi phí, đúng nghĩa SEO là gì?
chúng ta cùng tìm hiểu SEO là gì: SEO (Search Engine Optimization) là viết tắt của "tối ưu hoá công cụ tìm kiếm" hoặc "trình tối ưu hoá công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing..." Quyết định thuê SEO là một quyết định quan trọng có thể cải thiện trang web của bạn, nhằm quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất , bạn cũng có thể gặp rủi ro làm thiệt hại trang web và uy tín của bạn.
Nếu đang dự định thuê một đối tác SEO, thì bạn nên làm càng sớm càng tốt. Thời điểm thích hợp nhất để thuê đối tác làm SEO là khi bạn đang cân nhắc đến việc thiết kế website mới, hoặc dự định nâng cấp một website. Bằng cách đó, bạn và đối tác làm SEO của bạn có thể đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.
Dịch vụ SEO là gì ?
Dịch vụ SEO là dịch vụ đưa website của quý khách hàng giữ vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. Giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận một cách nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm của quý khách hàng.Bằng việc áp dụng các phương pháp SEO và thủ thuật SEO (tuân thủ các nguyên tắc quản trị của các công cụ tìm kiếm) nhằm tối ưu hóa website để các cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao và đưa lên những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm.
Bạn có thể hỏi một đối tác làm SEO những câu hỏi tham khảo dưới đây :
1.Bạn có thể cho tôi ví dụ về một dự án nào mà bạn đã thực hiện và có thể cho tôi biết kết quả của dự án đó chứ ?
2. Bạn có tuân theo Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google không?
3. Bạn có cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến hoặc lời khuyên nào để bổ sung cho công việc tìm kiếm theo hệ thống của bạn không?
4. Bạn muốn xem loại kết quả nào và trong khung thời gian nào? Bạn đánh giá như thế nào về thành công của bạn?
5. Bạn có kinh nghiệm gì về ngành của tôi?
6. Bạn có kinh nghiệm gì trong quốc gia/thành phố của tôi?
7. Bạn có kinh nghiệm gì trong việc phát triển trang web quốc tế?
8. Kỹ thuật SEO quan trọng nhất của bạn là gì?
9. Bạn đã làm trong ngành bao lâu?

 Một đơn vị cung cấp SEO chuyên nghiệp thường gồm 3 yếu tố
1. SEO onpage: Là quá trình tối ưu hóa Website và nội dung các trang trong Website nhắm giúp trang Web của bạn trở nên thân thiện hơn với các SE, để website được tối ưu hóa chuẩn nhất, tốt nhất, chúng ta thường thực hiện làm SEO Onpage ngay từ khi đưa ra ý tưởng thiết kế giao diện, bố cục, đi song song cùng bộ phận lập trình Website: cắt CSS, code Website tối ưu hóa các thẻ meta, URL, Làm nội dung(Content) ...
2. SEO Offpape: Công việc này chúng ta thực hiện bên ngoài Website cần SEO như xây dựng liên kết, quảng bá thương hiệu khách hàng qua các diễn đàn forum,
trên các mạng xã hội ảo, qua email ...(Một đơn vị SEO chuyên nghiệp vấn đề làm SEO Offpage khá đơn giản vì họ có hệ thống website vệ tinh lớn thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.). Với chúng tôi làm SEO Offpage website của khách hàng chính làm SEO Onpage trên website của chúng tôi.
3. Phân tích SEO: đây là một công việc theo tôi là khá khó khăn mất nhiều thời gian nhất. Vậy phân tích SEO thì phân tích cái gì ? bên cạnh việc phân tích từ khóa, đưa ra chiến lược làm SEO, điều quan trọng nhất đó là phân tích đối thủ SEO của bạn, phân tích việc làm SEO Onpage cũng như Offpage. Ba yếu tố trên được thực hiện song song trong suốt quá trình làm SEO một chiến dịch SEO, kết hợp chặt chẽ bổ trợ cho nhau.
Tại sao nên chọn lựa chúng tôi:
 • 1. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực seo website luôn cam kết giữ top từ khóa.
  2. Chúng tôi có sẵn hệ thống website bổ trợ.
  3. Chi phí duy trì top cam kết hợp lý nhất.
  4. Không chỉ duy trì vị trí hiện tại, chúng tôi luôn cố gắng đẩy từ khóa lên vị trí như khách hàng mong muốn.
  5. Hỗ trợ support qua email, điện thoại, yahoo chat.
  6. Lập plan kế hoạch làm việc, báo cáo kết quả gửi cho khách hàng 1 lần/tháng(SEO tổng thể) và 2 lần/tháng (SEO từ khóa).

www.000webhost.com